TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAMPHARMAVET GROUP

Được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2000, là một trong những tập đoàn sản xuất thuốc thú y được hình thành và phát triển trong thời kỳ nền chăn nuôi Việt Nam đang từng bước phát triển, các sản phẩm thuốc Thú y tại Việt Nam khi đó chưa được sản xuất theo tiêu chuẩn WHO GMP. Bằng sự nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo cùng với tâm huyết của những nhà nghiên cứu bào chế, những thế hệ nhà Hóa dược, Sinh hóa, Thú y, Dược sỹ nhân y đầu tiên của Việt Nam bào chế thuốc Thú y, vì vậy ngay những năm đầu phát triển TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM – PHARMAVET GROUP đã sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm thuốc thú y mang thương hiệu Việt Nam chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và mang lại hiệu quả điều trị, hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Giai đoạn những năm 2008 – 2010 khi nghành sản xuất thuốc thú y Việt Nam áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn WHO GMP, TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM – PHARMAVET GROUP cũng là một trong số những tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn WHO GMP tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà nội, với diện tích trên 1,6 hecta, với đầy đủ các dây chuyền sản xuất cũng như trung tâm nghiên cứu phát triển, kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng. Các nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn, công thức bào chế tối ưu đảm bảo các sản phẩm có hiệu quả điều trị và sử dụng cao nhất.

Đến nay, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM – PHARMAVET GROUP đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình, là một trong số các tập đoàn sản xuất & kinh doanh thuốc thú y uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Tập đoàn được sản xuất trên các dây chuyền đạt chuẩn WHO GMP: 2 dây chuyền sản xuất β-lactam cho: thuốc hỗn dịch tiêm, thuốc bột uống; 3 dây chuyền sản xuất nonβ-lactam cho: thuốc dung dịch tiêm, thuốc dung dịch uống, thuốc bột uống, 1 dây chuyền sản xuất thuốc dùng ngoài, 1 dây chuyền dinh dưỡng, thức ăn bổ sung, chế phẩm sinh học. TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM – PHARMAVET GROUP hiện có hơn 200 sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học cung cấp trên thị trường khắp cả nước và xuất khẩu sang một số nước trong khu vực và trên thế giới.

Scroll to Top