Tin tức - Sự kiện

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÚ Y VIỆT NAM (11/7/1950-11/7/2022)

Ngày 11/7/1950, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 125-SL về bài trừ dịch tễ. Đây là một trong những văn bản pháp lý quan trọng đầu tiên của nước ta về công tác phòng, chống dịch bệnh động vật. Trên cơ sở đó, Ngành Thú y Việt Nam đã từng bước được xây dựng, phát triển mạnh mẽ, bám sát các nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn lịch sử và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của đất nước.

Để ghi nhận những cống hiến, phát huy vai trò và truyền thống của Ngành Thú y, ngày 12/7/2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 664/QĐ-TTg về ngày truyền thống Ngành Thú y, theo đó Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 11/7 là “Ngày truyền thống của Ngành Thú y”.

Trong 72 năm xây dựng và phát triển, ngành Thú y đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh động vật, hạn chế được tối đa thiệt hại cho chăn nuôi; đạt nhiều giải thưởng về khoa học và công nghệ trong nghiên cứu chế tạo vắc xin phòng một số bệnh trên heo, trâu, bò; đào tạo về thú y cho lực lượng đang công tác tại các đơn vị chuyên môn và đội ngũ sinh viên…

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam, PHARMAVET GROUP Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, các tổ chức, cá nhân, các bác sỹ, chuyên gia đã và đang hoạt động trong ngành Thú y lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công!

Tiếp nối truyền thống của ngành, PHARMAVET GROUP sẽ luôn không ngừng sáng tạo đổi mới, nâng cao năng lực sản xuất, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Thú y Việt Nam./.

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top