Tin tức - Sự kiện

PHARMAVET GROUP KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP (10/10/2000 – 10/10/2023)

 59,902 lượt xem

Tập đoàn Thuốc thú y Việt Nam – Pharmavet Group mang sứ mệnh “nghiên cứu, sản xuất, cung ứng các sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam đáp ứng nhu cầu chăn nuôi tại VN và xuất khẩu”. Đến nay, trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, bằng quyết tâm và định hướng sáng suốt của CT HĐQT, BLĐ Tập đoàn cùng sự nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, sự nhiệt huyết và đồng lòng của toàn thể CBCNV các bộ phận, Tập đoàn đã vững vàng vượt qua những thử thách, khó khăn để vững bước phát triển, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình bằng chất lượng sản phẩm và lòng tin, sự ủng hộ của khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập, Pharmavet Group trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã hợp tác, ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt những năm qua.

Cảm ơn toàn thể các thế hệ CBCNV Tập đoàn luôn gắn bó, đoàn kết và cống hiến cùng chung tay xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển.

Kính chúc toàn thể quý khách hàng đối tác và CBCNV thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

PHARMAVET GROUP luôn khẳng định sự phát triển không ngừng và bền vững, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi và cả xã hội!

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top